ปัญหาที่ไม่น่าจะเป็นปัญหา

ได้ยินข่าวว่านายกอบต.ควนปริงเป็นคนรุ่นใหม่มีความสามารถ มีโครงการมากมาย แต่สงสัยว่าทำไมกะ
แค่ปัญหาขยะซึ่งบ่งบอกหน้าตาของต.ควนปริง ถึงแก้ไม่ได้ ผ่านไปแต่ละครั้งยิ่งกว่าขับผ่านที่ฝังขยะแถวสนามกีฬาทุ่งแจ้งซะอีก ยังงัยฝากท่าน ๆ ด้วยนะ คิดว่าคงไม่เกินความสามารถ

ความหวังดี 203.113.98.250 [ วันพุธ ที่ 26 พฤศจิกายน 2557 เวลา 14:18 น. ]

ขออนุญาตชี้แจง... ปัจจุบันอบต.ควนปริงประสบปัญหาไม่มีที่ทิ้งขยะ เนื่องจากเทศบาลนครตรังปิดบ่อที่ทุ่งแจ้งหลายเดือนแล้ว อบต.มีที่อยู่บริเวณหน้ามอ.ตรัง ซึ่งไม่สามารถทิ้งได้ ต้องนำขยะไปทิ้งทีไกลมากใช้เวลาในการเดินทางที่นำขยะไปทิ้งเที่ยวละ 2 ช.ม.ทิ้งได้ไม่เกินเวลา 14.00 น.หลังจากเวลานั้นไม่สามารถนำขยะไปทิ้งได้ ต้องขังขยะไว้ในรถถึงแม้ว่าพนักงานทำงานทั้งวันแล้วก็ตาม ในปัญหาดังกล่าวทาง อบต.ควนปริงกำลังหาวิธีปรับปรุงแก้ไขรวมทั้งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนลดปริมาณขยะแล้วก็ตาม ปัญหาทั้งหมดนี้ทางฝ่ายบริหารจะรีบแก้ไขให้ด่วนที่สุดถึงแม้ว่าจะทำงานทั้งวันทั้งคืนก็ตาม ขอขอบคุณทุกท่านที่แจ้งปัญหาให้ทราบ ทุกปัญหาจะได้รับการแก้ไขโดยทำทันทีและดีที่สุด มีอะไรให้ฝ่ายบริหารรับใช้เร่งด่วน โทร 08-5213-8855 และขอขอบคุณทุกท่านที่ช่วยกันดูแลและช่วยกันพัฒนาตำบลควนปริงให้น่าอยู่ ทุกปัญหาของท่านจะได้รับการแก้ไขอย่างจริงจังและเต็มใจในการบริการครับ ขอบคุณครับ
โดยคุณ นายพรชัย สัญวงค์ รองนายก อบต.ควนปริง ส่งเมล์ถึง นายพรชัย สัญวงค์ รองนายก อบต.ควนปริง 180.183.220.207 [ วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน 2557 เวลา 15:46 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
รหัสส่งข้อมูล

แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ